banner show 2
banner show 2

Trang phụ 1 - Giam gia

Banner show 4
Trang phụ 3 - Tai app

KIỆN TƯỚNG DANCE SPORT SEAGAMES 31 HỌP BÁO TẠI SKYLINE COFFEE

Với bộ hattrick Huy chương vàng tại SEA Games 31, Khánh Thi, Phan Hiển và Thu Hương xứng đáng được tôn vinh là HLV và VĐV "vàng" của Việt Nam

Hôm nay, sau khi thắng lợi giành Huy Chương Vàng tại SEA Games 31, cặp VĐV Phan Hiển, Thu Hương và HLV Khánh Thi tổ chức tại Skyline Coffee, Bán đảo Hoàng Cầu.

Trước đó, ngày 15.5, cặp VĐV Phan Hiển và Thu Hương đã thành công mang về HCV cho đoàn thể thao Việt Nam trong nội dung năm điệu toàn năng Latin, điệu đơn Paso Doble và điệu đơn Jive.

"Vì dịch, Phan Hiển và Thu Hương ít có thời gian luyện tập. Đột phá lần này của Phan Hiển và Thu Hương chính là sự đồng điệu. Dù hai bạn chỉ có hai tháng luyện tập, trong khi một đôi dancesport muốn gắn kết có khi phải mất hai năm, nhưng nhờ đồng điệu, quyết tâm và cả kinh nghiệm diễn nhiều năm, nên Hiển và Hương đã thành công", nguyên kiện tướng Khánh Thi, HLV của cặp Hiển và Hương chia sẻ trong họp báo. Chị nhấn mạnh: "Do Phan Hiển bị COVID trước SEA Games, sức khỏe không đạt đỉnh cao, nên trước khi Hiển và Hương lên sàn thi, tôi nghĩ việc giành được huy chương vàng là hết sức thách thức. Chứng kiến Hiển và Hương đạt hattrick, tôi vỡ òa sung sướng".

"Sang Ý, áp lực của HLV bên Ý rất lớn. Hiển bị yêu cầu phải giảm 6kg. Vậy nên mỗi ngày, bản thân Hiển phải chạy 10km và luyện tập liên tục để đảm bảo thể lực và cân nặng theo giáo án của thầy bên Ý, cũng là kiện tướng thế giới", Phan Hiển phát biểu trong họp báo khi được hỏi về quá trình tập huấn dài ngày tại Ý. Với Thu Hương, VĐV cười khi được hỏi về áp lực tập luyện: "Thời gian cuối, cả chị Thi, Hiển và Hương đều đổ mồ hôi khoảng 17h mỗi ngày tại sàn tập".

Với bộ hattrick Huy chương vàng tại SEA Games 31, Khánh Thi, Phan Hiển và Thu Hương xứng đáng được tôn vinh là HLV và VĐV "vàng" của Việt Nam

#SEAGames31 #DanceSport #KhánhThi #kiệntướng #PhanHiển

#Skylinecoffee #họpbáo