Trang phụ 1 - Giam gia
Trang phụ 1 - Giam gia

Trang phụ 1 - Giam gia

Trang phụ 2 - Uu dai
Trang phụ 2 - Uu dai

Trang phụ 2 - Uu dai

Trang phụ 3 - Tai app

Văn hóa Skyline Coffee

Skyline Coffee – chuỗi café nổi tiếng ở Hà Nội, ra đời cách đây 5 năm và nhanh chóng phát triển, thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng.

Văn hóa “đi cà phê” đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều người Việt Nam, nhưng Skyline không chỉ đơn thuần là nơi để bạn ngồi xuống uống một thức uống quen thuộc. Skyline còn mang đến ấn tượng tốt cho khách hàng ngay từ lần đầu ghé quán, sự phục vụ chu đáo, nhiệt tình từ các bạn nhân viên và cảm giác bình yên đến lạ cho dù trong lòng có bộn bề công việc. 

Chỉ với một câu nói “Hôm nay cà phê nhé” thì không phải chỉ hẹn nhau đến quán ngồi cà phê thôi mà còn muốn kiếm một nơi cuối tuần trò chuyện, kiếm một không gian riêng tư – một mình đắm chìm vào thế giới riêng, kiếm một nơi thoải mái bàn công việc. Một cốc cà phê đen bình dị, quá đỗi quen thuộc không chỉ ở Skyline mới có nhưng không gian rộng rãi, tông màu trung tính, ấm cúng và luôn tràn ngập hoa tươi bốn mùa luôn lại là thứ khiến khách hàng muốn quay lại.

Ở Skyline, mỗi thức uống đến tay khách hàng đều là những hành trình thú vị, từ khâu chuẩn bị nguyên liệu kỹ càng, đến nghệ thuật pha chế điêu luyện của nhân viên pha chế. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm khó quên, cùng những thức uống làm say mê lòng người như tách cà phê đậm vị, ly trà ngọt thơm hay những ly sinh tố nhiều màu bắt mắt. 

Sắp tới, để tri ân khách hàng đã đồng hành cùng Skyline 5 năm qua, chúng tôi muốn gửi đến khách hàng một món quà ý nghĩa. Với những bạn không có thời gian ghé qua quán, cũng có thể order ngay cho mình những thức uống yêu thích trong thời gian ngắn nhất!

Cùng chờ ngày đặc biệt đó để “khui” quà cùng Skyline nhé!