Banner show 1
Banner show 1

Trang phụ 2 - Quang cao

Banner show 3
banner show 2
banner show 2

Trang phụ 1 - Giam gia

Banner show 4
Trang phụ 3 - Tai app

Những loại trà túi lọc tốt cho sức khỏe

Trà túi lọc nhỏ gọn, sạch sẽ giúp cho việc uống trà trở nên đơn giản, nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian. Thưởng thức một tách trà sẽ làm cho bạn có cảm giác thoải mái, giảm thiểu tối đa những lo âu, phiền muộn trong công việc, tinh thần sẽ sảng khoái minh mẫn hơn.

Bên cạnh đó, trà túi lọc giúp thanh lọc cơ thể, ngăn ngừa các bệnh về tim mạch rất hiệu quả, có khả năng bài tiết các độc tố tích tụ bên trong cơ thể và bảo vệ tốt hệ thống tim mạch của chúng ta.

1.    Trà nhài

Trà hương nhài với hương hoa nhài nhẹ nhàng truyền thống, đậm chất trà và ngọt hậu. Vị thơm của búp trà tự nhiên, hòa cùng vị hoa nhài thơm ngát mang đến những trải nghiệm mới trong phong cách thưởng thức trà. Trà nhài có tác dụng làm giảm cholesterol, thúc đẩy lưu thông máu, dự phòng hình thành cục máu đông, dự phòng tai biến mạch não…

2.    Trà đào

Với hương vị dịu ngọt của trái đào tự nhiên, trà luôn đem đến cho bạn sự sảng khoái khi sử dụng. Sản phẩm được chế biến từ những búp trà tươi non trên đỉnh núi cao bốn mùa mây phủ, kết hợp với hương trái đào tạo nên hương vị thuần khiết đặc biệt mà chỉ vùng sơn cước mới có được.

3.    Trà bạc hà

Tinh chất bạc hà tự nhiên, trà hương bạc hà không chỉ đem lại hương vị mát lạnh, cảm giác tươi mới, trà bạc hà chứa nhiều tinh chat cineol, limonene và dihyhrocarvone…giúp giảm cảm giác buồn nôn, chống ói, có đặc tính nhẹ nhàng tự nhiên để giảm stress, giúp bạn thư giãn và đi vào giấc ngủ sâu. Ngoài ra, trà còn có tác dụng tăng cường trao đổi chất, làm đẹp da, giảm mụn, chữa bỏng, phát ban và nhiều bệnh khác.

4.    Trà bá tước

Là loại trà nguyên lá, có nguồn gốc duy nhất từ Ceylon (Sri Lanka). Hương vị mạnh mẽ của trà là do sự kết hợp một cách hoàn hảo giữa chất liệu trà và hương thơm của tinh dầu cam Bergamot. 

5.    Trà xanh

 

Trà xanh mang hương vị chát nơi đầu lưỡi và ngọt dịu lúc về sau, khiến cho người thưởng thức không thể nào quên. Bởi vậy, đây chính là sự lựa chọn hàng đầu cho những người có niềm đam mê mãnh liệt với hương vị độc đáo của trà.

Thu sang mang tới những làn gió se se lạnh. Một cốc trà nóng là sự lựa chọn hoàn hảo để bắt đầu ngày mới trọn vẹn! Đến Skyline Coffee thưởng trà ngay thôi!