Trang phụ 2 - Uu dai
Trang phụ 2 - Uu dai

Trang phụ 2 - Uu dai

Trang phụ 3 - Tai app

LỆ QUYÊN & NHỮNG TÌNH KHÚC VƯỢT THỜI GIAN CỦA LAM PHƯƠNG

 

Nhạc sỹ Lam Phương là một trong những tác giả có tầm ảnh hưởng rất lớn với nền nhạc Việt. Các tác phẩm của Lam Phương quen thuộc, có chiều sâu và làm nên tên tuổi của rất nhiều nghệ sỹ bao gồm Lệ Quyên.
Có duyên gặp gỡ và thân thiết với nhạc sỹ Lam Phương, nữ hoàng Bolero từng có những Album như "Khúc tình xưa" danh tiếng với 12 nhạc phẩm thuần Lam Phương.


🔖Chào năm mới 2021, Lệ Quyên dành tặng khán giả Thủ đô một sô diễn chất hơn Album đình đám năm nào. Lệ Quyên tâm sự: "Chắc chắn rằng Quyên sẽ hát hết mình với toàn bộ những nhạc phẩm mà Quyên biết để phục vụ khán giả và để tri ân tới nghệ sỹ Lam Phương".
🔖Đêm nhạc sẽ có sự tham dự của nhiều khách mời thân thiết với Lệ Quyên, mà tiêu biểu là Ca sỹ Tuấn Anh, ban nhạc Tuấn Hùng...
🔖Những bản tình ca vượt thời gian như Xót xa, Biển tình, Trăm nhớ ngàn thương, Thành phố buồn, Bản tăng gô cho em... sẽ được biểu diễn trong đêm nhạc Lệ Quyên 9.1.2021 tại trung tâm biểu diễn nghệ thuật SKY Lounge.

Fan của nhạc sỹ Lam Phương hoặc Lệ Quyên hãy nhanh tay:
☎inbox SKY Lounge Skyline Coffee hoặc trực tiếp gọi hotline:


☎09 3538 4114
☎09 3538 5115
để giữ những vị trí tốt nhất hòa mình vào các nhạc phẩm vượt thời gian và vượt thế kỷ của nghệ sỹ nhé

#SkylineCoffee #SkyLounge #36A_Hoàng_Cầu #Lệ_Quyên #nhạc_sỹ #Lam_Phương #Thành_phố_buồn #Tình_khúc_xưa #Lệ_Quyên_show #đêm_nhạc_lam_phương