tong hop show
Trang phụ 3 - Tai app

PHỞ SKYLINE COFFEE & CÂU CHUYỆN BÁT ĐÁ

 

Dù không phải là món ăn lâu đời ngàn năm, nhưng Phở lại chiếm vị trí hết sức quan trọng trong lòng mỗi người từng đặt chân ở dải đất chữ S.

Có xuất xứ thuần Việt, nhưng Phở lại thành công khi chinh phục các cộng đồng khắp 5 châu 4 bể.  

Thành công thế nào ư?

Bất chợt, nếu được hỏi về món ăn Việt, 101+ câu trả lời từ các bạn Tây biết về xứ Việt sẽ là: Phở.

Khi chuyện phiếm, nếu hỏi món gì là món ăn thuần Việt, 102+ câu trả lời từ các ông, các chú, các anh sẽ là: Phở.

Và sớm nào đó, khi cả nhà cùng nhau đi ăn sáng cuối tuần, đại gia đình sẽ được Bà hoặc Mẹ đề xuất ăn Phở trước khi nhắc đến bánh cuốn, xôi hay bún, miến, cháo hay gì đó khác..

 

Chính xác là Phở chứ không phải bánh chưng, bánh cuốn hay bún, miến hoặc bánh đúc, bánh giò… được người Việt hoặc cộng đồng Tây đưa ra đề cử đầu tiên trong thực đơn ẩm thực.

Lý do thì muôn vàn. Nhưng thuyết phục nhất có lẽ bởi Phở là món ăn thuần Việt và thực sự phù hợp với mọi tầng lớp từ quý tộc cho tới thị dân, từ người có khẩu vị khắt khe cho đến các cư dân xuề xòa cần lao và chân chất.

 

Làm bạn với mọi hoàn cảnh, mọi thời tiết, từ sáng sớm đến đêm khuya, từ mùa Xuân mưa phùn, mùa Hạ nắng nóng hay Thu heo may, Đông lạnh lẽo… tô Phở đều đảm nhiệm thành công sứ mệnh giúp người ẩm thực có được cảm giác mỹ vị và ấm lòng nhất.

 

Và câu chuyện với  tô Phở đặc biệt: Phở Bát đá Skyline Coffee

 

Bởi tô phở quen thuộc với mọi nhà, vậy nên các đầu bếp khi được yêu cầu sáng chế một bát Phở ‘hoàn toàn mới’ đều cảm thấy đây là nhiệm vụ đầy thách thức. Rất khó để tạo ra được một tô phở đặc sắc và cách điệu, mang đủ cả hương vị truyền thống tích hợp cùng hơi thở hiện đại.

Và bếp nhà Skyline Coffee đã thành công trong sứ mệnh sáng chế ra tô phở đặc biệt này. Phở Bát đá Skyline là một câu chuyện hòa quyện và sáng tạọ trong ẩm thực. Tô Phở tích hợp giữa nền tảng hương vị truyền thống và được khắc họa trên bản sắc hiện đại – phong cách “cá nhân hóa” hiện đại cho thời 4.0.

 

Tô phở Bát đá Skyline có đủ hương vị truyền thống của Phở như vị thanh của nước dùng, bánh phở mỏng manh nhưng đủ  dai, mùi hương đậm đà của dọc hành và mùi ta, quyện cùng sự thanh tao của vị thảo quả, gừng và các hương vị riêng đặc chế mà chỉ có đầu bếp Skyline Coffee có thể chế tác.  

Chiếc bát đá kèm các nguyên liệu có thể tự “hand-made” chính là phương thức “cá nhân hóa” tạo nên phong cách hiện đại cho thực khách của Skyline.

Bát đá được nung nóng già, đi cùng nước dùng thơm phức và các nguyên liệu đầy đặn phong phú của một tô phở. Sở dĩ Skyline Coffee sử dụng bát đá được nung nóng già là để đảm bảo bát giữ được sức nóng, giúp khách hàng tự chế tác bát phở theo phong cách cá nhân tại bàn ăn: Khách muốn ăn phở tái, sẽ thưởng thức bát phở theo kiểu tái. Thích tái nạm thì lựa chọn phần nạm rồi nhúng bò tái vào bát đá. Nếu yêu thích bát phở thập cẩm, có thể lựa chọn đủ thịt bắp, thịt gầu, gân, đuôi trong tô nước dùng đủ độ nóng để tạo ra bát Phở có hương vị mà cá nhân yêu thích nhất…

 

Trong một sớm thu, với gió đầu mùa hanh hao, chắc chắn lựa chọn Phở Bát đá theo combo bữa sáng đặc biệt của nhà Skyline Coffee, sẽ là một lựa chọn tuyệt vời trong nhật ký ẩm thực.

 

🔖 Combo Phở Bát đá đặc biệt Skyline: Khi đặt hàng Phở Bát đá, đồ uống bất kỳ trong thực đơn sẽ được giảm giá 50%.

🔖 Áp dụng từ 02.10.2020 tại Skyline Coffee Hoàng Cầu.

 

#SkylineCoffee #Phở_ngon #Phở_bát_đá #Hoàng_Cầu #Phở_sáng #Phở_đặc_biệt #Combo_Phở_cà_phê