Trang phụ 1 - Giam gia
Trang phụ 1 - Giam gia

Trang phụ 1 - Giam gia

Trang phụ 2 - Uu dai
Trang phụ 2 - Uu dai

Trang phụ 2 - Uu dai

Trang phụ 3 - Tai app

BÙNG NỔ NIỀM VUI TRONG ĐẠI LỄ MUSIC FOOTBALL CLUB MỪNG SINH NHẬT 10 TUỔI TẠI SKYLINE COFFEE

Ngày 21/10/2019 vừa qua, Đại lễ âm nhạc đánh dấu mốc son mừng kỷ niệm 10 năm thành lập “Music Football Club” đã diễn ra thành công và thu hút đông đảo sự quan tâm của mọi người tại Hoàng Cầu Skyline Coffee Garden. Đại lễ âm nhạc với sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng Bằng Kiều, giám đốc nghệ thuật Hồ Hoài Anh, tổng đạo diễn Tú dưa cùng nhóm Quả Dưa Hấu.

 

 

Tại đây, với sự phục vụ nhiệt tình, chu toàn của các nhân viên Skyline, chương trình với nhiều nội dung phong phú đã đem lại những khoảnh khắc tràn đầy niềm vui cho các khách mời của sự kiện. 

 

 

 

 

Mở đầu cho buổi đại lễ âm nhạc là những lời chia sẻ đầy xúc động, bồi hồi về những kỷ niệm bên nhau của những thành viên trong FC trong suốt 10 năm thăng trầm. Tiếp đó là tiết mục cắt bánh kem sinh nhật để cùng chúc mừng sinh nhật một lần nữa và mong muốn Music FC sẽ ngày càng lớn mạnh, gắn kết hơn nữa.

 

 

 

Mặc dù tiết trời thu se se lạnh, nhưng tại Hoàng Cầu Skyline Coffee Garden vẫn nóng hơn bao giờ hết khi các ca sĩ và nhóm nhạc cháy hết mình trên sân khấu. Cho đến cuối chương trình, nụ cười và ánh mắt lấp lánh niềm vui vẫn hiện trên giương mặt của mỗi thành viên tham dự chương trình. 

 

 

Skyline chúng tôi rất tự hào vì đã góp phần vào thành công của chương trình kỷ niệm. Với tư thế luôn sẵn sàng phục vụ và nâng cao chất lượng dịch vụ, Skyline Coffee sẽ luôn là lựa chọn chính xác nhất của mọi cá nhân, tổ chức, đơn vị đã dành sự quan tâm tới Skyline Coffee. 

Skyline Coffee rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!