Trang phụ 2 - Uu dai
Trang phụ 2 - Uu dai

Trang phụ 2 - Uu dai

Trang phụ 3 - Tai app

Ca sĩ Quang Hà biểu diễn chào đón năm mới tại Hà Nội

 

Nam ca sĩ sẽ tham gia show diễn đầu năm mới 2021, tại phòng trà Sky Lounge, mang tới cho khán giả những nhạc phẩm mới.

 

Nối tiếp sự kiện khai trương, Sky Lounge tiếp tục mang đến những đêm nhạc ấn tượng với khán giả thủ đô. Và để chào đón năm mới 2021, Sky Lounge thực hiện đêm nhạc đặc biệt với sự xuất hiện của nam ca sĩ Quang Hà.

Quang Hà cho biết anh rất vui khi được trở về quê hương. Dù đã đi hát nhiều năm nhưng khi biểu diễn mở màn cho một năm mới tại Sky Lounge, anh vẫn thấy rất hồi hộp. Nam ca sĩ mong muốn mang đến những phút giây thăng hoa cũng như một khởi đầu tràn đầy năng lượng, lan tỏa hạnh phúc đến tất cả mọi người.

Quang Hà thấy vui và hồi hộp khi biểu diễn trong chương trình chào đón năm mới tại Sky Lounge

Quang Hà thấy vui và hồi hộp khi biểu diễn trong chương trình chào đón năm mới tại Sky Lounge.

Trong chương trình này, Quang Hà sẽ hát 20 ca khúc được tuyển chọn kỹ lưỡng, trong đó có một số bản hit của anh thời gian qua và một số ca khúc mới trong album sắp ra mắt. Đặc biệt, anh sẽ lần đầu tiên thể hiện ca khúc "Hãy đến bên anh" (nhạc Pháp, lời Việt) tại thủ đô. Trước đó, anh từng biểu diễn ca khúc này dành tặng khán giả Sài thành. Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn trình diễn những ca khúc về mùa xuân.

Quang Hà sẽ thể hiện 20 ca khúc trong chương trình.

Quang Hà sẽ thể hiện 20 ca khúc trong chương trình.

Quang Hà chia sẻ trong năm qua, anh cũng giống như nhiều nghệ sĩ, bị ảnh hưởng nặng nề do dịch Covid-19. Anh bị hủy và hoãn những chuyến lưu diễn tại nước ngoài và cả trong nước. Tuy nhiên, điều đó với anh không quan trọng bằng sức khỏe của tất cả mọi người. Năm mới, anh mong muốn mọi người cùng chung tay để bảo vệ sức khỏe, chống lại dịch bệnh. "Mong rằng gia đình, người thân, bạn bè, anh em và những người hâm mộ có được sức khỏe, bình an và cuộc sống luôn gặp nhiều may mắn", anh nói. Quang Hà cũng hy vọng rằng luôn đong đầy cảm xúc để gửi đến khán giả những ca khúc hay nhất.

Trong năm mới này, Quang Hà tiết lộ sẽ phát hành 2 album với Kiwi Ngô Mai Trang là: "Rồi mai tôi đưa em" và "Sa mạc tình yêu". Vào ngày 11/1/2021, anh sẽ tổ chức họp báo giới thiệu đến khán giả của mình.

Không gian thưởng thức âm nhạc sang trọng và hiện đại tại Sky Lounge.

Không gian thưởng thức âm nhạc sang trọng và hiện đại tại Sky Lounge.

Sky Lounge mới khai trương vào tháng 12 nhưng đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của khán giả. Những nghệ sĩ tham gia biểu diễn đều có chung nhận xét nơi đây có âm thanh, ánh sáng đẳng cấp, thuộc top đầu tại Hà Nội hiện nay. Đây sẽ là điểm hẹn âm nhạc hàng tuần cho những người yêu nhạc Hà Nội.