banner show 2
banner show 2

Trang phụ 1 - Giam gia

Banner show 4
Trang phụ 3 - Tai app

ĐÊM NHẠC TRỊNH - ĐẬM CHẤT TÌNH - TẠI SKY LOUNGE

Chủ Nhật 20h30 10.7.2022: Minishow Diva Hồng Nhung "Bống và Trịnh"

🎼 ĐÊM NHẠC TRỊNH 🎼 ĐẬM CHẤT TÌNH 🍂🍁TẠI SKY LOUNGE

🍁Những ngày này, khán giả nhắc nhiều đến Dao Ánh, Bích Diễm, Thanh Thuý, Khánh Ly...là những nàng thơ bước qua cuộc đời và âm nhạc Trịnh Công Sơn.

🍁Các tác phẩm Trịnh Công Sơn, như những truyện ngắn ngụ ngôn về thân phận và tình yêu, đầy thấu hiểu thông cảm và thương yêu đến mức yếu mềm u ám. Minh triết nhưng lại mềm như liễu, nhu như nước nên không phải ca sĩ nào cũng đủ trải đời để hiểu và cảm được nhạc của Ông.

🍁Nhạc Trịnh, gần với lối sống giản dị , không màu mè, không đề cao kỹ thuật, rất cần nội tâm, rất cần sự thấu hiểu, sự cảm, thậm chí sự va đập chan chát với thân phận và tình yêu. Và đây chính là những cửa ải vô cùng gian nan cho các ca sĩ khi họ tìm cách thể hiện nhạc phẩm Trịnh Công Sơn.

🧡💛💜Sinh thời, từng có một nàng Thơ khiến Trịnh Công Sơn hạnh phúc và cảm thấy thăng hoa nhất: Hồng Nhung. Tình cảm của Trịnh Công Sơn với người con gái bé nhỏ Hà Nội được gói gọn trong câu hát "Ru em ngồi yên đấy, tôi tìm cuộc tình cho".

📀Nếu như Khánh Ly có lối hát liêu trai man mác buồn đến thản nhiên thì Hồng Nhung có cách xử lý bài hát rất tinh tế, rất văn hoá, rất nhân văn và có tình, có cảm xúc.

🐦Hãy đến Sky Lounge với Đêm nhạc Bống & Trịnh để bước vào thánh địa nhạc Trịnh và thưởng thức giọng ca nữ tính, thánh thót như lời nỉ non, thủ thỉ, như lời tâm sự giãi bày của tình yêu và thân phận qua tiếng hát của nữ Diva HỒNG NHUNG.

💟Hãy nhanh tay đặt chỗ để nghe những nhạc phẩm tuyệt vời của nghệ sĩ Trịnh Công Sơn cùng Diva Hồng Nhung nhé Fan

☎️ Inbox hoặc call:

09 3538 5115 | 09 3538 8998

Sky Lounge, bán đảo Hoàng Cầu, Q Đống Đa Hà Nội

🎙🎙🎙 Lưu ý: #SkyLounge luôn có các đêm diễn của các Diva, Celeb và nghệ sĩ hàng đầu. Hãy follow Fanpage thường xuyên Fan nhé.

#Summer #minishowHanoi #skyLounge #diva #HồngNhung

#TrinhCongSon #TrịnhCôngSơn

#Julyshow #showthang7