Trang phụ 2 - Uu dai
Trang phụ 2 - Uu dai

Trang phụ 2 - Uu dai

Trang phụ 3 - Tai app

DIVA THANH HÀ & MC KỲ DUYÊN THẮP LỬA NHIỆT HUYẾT CHO KHÁN GIẢ HÀ NỘI

🔖 Vượt cả kỳ vọng, show diễn "Sợ yêu" của danh ca Thanh Hà, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và ca sỹ Bách Nguyễn đã mang lại cho khán giả Thủ đô những cung bậc cảm xúc nồng nàn, ngọt ngào da diết và cả những cao độ sôi trào cháy bỏng đam mê qua các tình khúc tên tuổi và cả những bài hát vừa chế tác.

🔖 Nếu Bách Nguyễn vẫn dí dỏm như thường lệ và làm ấm lòng người nghe bằng những ca khúc ngọt ngào, thì MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên lại gây xúc động cho khán giả Thủ đô bằng điều ngạc nhiên là chị cũng hát. MC Kỳ Duyên song ca cùng Thanh Hà rất nhiều tác phẩm với giọng hát mượt mà và dễ thương. Vẫn thông minh và tinh tế, chị "tạo sóng" cho khán phòng bằng những câu trả lời khi gặp câu hỏi "hack não" của khán giả về các vấn đề như "sợ yêu" hay thành công giỏi giang thì có "bại" trong tình yêu hay không?

🔖 Riêng Thanh Hà, chị vẫn thể hiện được bản lĩnh là "gây nhiệt" và luôn đốt nóng được khán phòng bằng những ca khúc giản dị nhất! Diva của Paris by Night với giọng hát đầy nội lực đã đưa khán giả vào tâm trạng nuối tiếc khi thể hiện "Tàn tro", ngọt ngào hát tặng "Hello" (Lionel Richie), nồng nàn khi ca "Tình lỡ' và song diễn cùng Bách Nguyễn bài "Cỏ úa" cũng như cùng MC Kỳ Duyên hòa tấu hết sức uyển chuyển"Nếu xa nhau"..

🔖 Chương trình còn có thêm khá nhiều khách mời VIP như Hiếu Orion, ban nhạc Tuấn Hùng,... với rất nhiều những bất ngờ đầy vui nhộn cho khán giả.

🔖 Video chi tiết về các tác phẩm của show diễn Paris by Night giữa lòng Hà nội tại

SKY Lounge

ngày 17.1.2021 sẽ được chia sẻ và cập nhật tới Fans trong các ngày kế tiếp.

Hãy theo dõi và ủng hộ Sky Lounge nhé Fans