Trang phụ 2 - Uu dai
Trang phụ 2 - Uu dai

Trang phụ 2 - Uu dai

Trang phụ 3 - Tai app

QUANG HÀ CHÀO 2021 BẰNG ĐÊM DIỄN TOÀN BẢN HIT TẠI SKY LOUNGE

💛 Đáp lại nhiệt tình của khán giả Thủ Đô, đặc biệt là hơn 300 khán giả đại diện tại Sky Lounge, Quang Hà trong đêm mở màn chào Xuân 2021 đã biểu diễn một series các nhạc phẩm đình đám được ưa thích của anh.

🎨 Mở màn bằng "Thì thầm mùa Xuân", "Định mệnh" rồi "Từng Yêu", "Ngỡ"... ca sỹ gốc Hà Nội với giọng ca trầm ấm, ngọt mà không kém phần bay bổng lãng mạn đã cống hiến cho toàn bộ khán phòng một đêm nhạc "hoàn hảo hơn cả kỳ vọng" - một doanh nhân là khách quen của Skyline Coffee nhận xét.

🌟 Đồng hành cùng Quang Hà là ban nhạc Tuấn Hùng danh tiếng. Góp thêm lửa nhiệt huyết, đêm diễn còn có sự cống hiến của các ca sỹ Thu Ba, Doanh nhân ca sỹ Thu Trang, Thùy Ngân ...

🌟 Được đánh giá cao bởi giới chuyên môn về không gian hòa âm xuất sắc, sân khấu biểu diễn lộng lẫy, chất lượng âm thanh, ánh sáng hàng đầu, .. Sky Lounge hứa hẹn sẽ tiếp tục được các ca sỹ chuyên nghiệp và giới nghệ thuật lựa chọn làm điểm đến của các show diễn kế tiếp.

✍️ CEO của Skyline Coffee chia sẻ: "Không chỉ Lệ Quyên, Bằng Kiều, Quang Hà mà Kỳ Duyên và Thanh Hà cũng đã lựa chọn Sky Lounge làm nơi gửi gắm các nhạc phẩm mới đầu năm 2021. Skyline Coffee sẽ nỗ lực hơn nữa để không phụ sự kỳ vọng của khán giả Thủ Đô - là một không gian nghệ thuật thực sự với chất lượng hàng đầu cả về nghệ sỹ cũng như dịch vụ".

🎶 Được biết, 17.1.2021 sẽ là đêm diễn quy tụ nghệ sỹ Kỳ Duyên, Thanh Hà, Bách Nguyễn và một vài 'nhân tố bí ẩn'.

👀Fans hãy follow để được hé lộ danh sách nghệ sỹ của đêm diễn 17.1.2021 nhé.

🤝 Chúc Fans năm mới 💪dồi dào sức khỏe và 💸 thịnh vượng.

#HappyNewYear #Quang_Hà #Chào_năm_mới #SkyLounge