tong hop show
Trang phụ 3 - Tai app

SỰ HẤP DẪN CỦA KEM MÙA ĐÔNG

Khi tiết trời ngày càng lạnh giá, dường như những que kem lại càng có sức hấp dẫn hơn đối với mỗi chúng ta. Có bao giờ bạn tự hỏi, tại sao khi mùa đông đến chúng ta lại thích ăn kem đến vậy?

1.    Kem không dễ chảy trong thời tiết lạnh

Với những người yêu thích vị mát mát, ngọt ngọt của những que kem, thì việc kem bị tan chảy trong thời tiết nóng nực của mùa hè sẽ khiến chúng ta vô cùng khó chịu. Nhưng vào mùa đông, thời tiết lạnh giá sẽ giữ cho que kem của bạn được 'bảo vệ', và bạn có thể thưởng thức nó một cách từ từ để cảm nhận được hết hương vị của nó.

2.    Kem làm tinh thần thoải mái

Dù là mùa hè nóng bức hay mùa đông lạnh lẽo, kem đều có tác dụng làm tinh thần của bạn thoải mái hơn, chống lại những cảm xúc tiêu cực. Nếu bạn đang buồn bực, hãy ăn ngay một que kem hoặc một ly kem và bạn sẽ lại thấy cuộc sống 'màu hồng' ngay lập tức.

3.    Kem cung cấp vitamin D

Là sản phẩm từ sữa, ngoài việc chứa vitamin A và các dưỡng chất khác như canxi, kem còn khá giàu vitamin D là một chất cần thiết cho cơ thể. Vào mùa đông, việc tổng hợp vitamin D từ ánh mặt trời là vô cùng hạn chế. Vì vậy, kem là một 'sự thay thế' rất lý tưởng để có đủ vitamin D mỗi ngày.

4.    Chúng ta thích... được lạnh

Khi đứng dưới những con gió lạnh buốt của mùa đông, thưởng thức những miếng kem lạnh và cảm nhận cái lạnh lẽo tê buốt đi vào từng tế bào cơ thể dường như là một 'thú vui' của không ít người.

Nó mang lại cho bạn cảm giác khá lạ lùng, thú vị. Vị lạnh của kem thậm chí còn giúp bạn quên đi cái lạnh ngoài trời.

5.    Kem kéo chúng ta lại gần nhau hơn

Sẽ thật vui và thích thú khi một đám bạn rủ nhau đi ăn kem vào mùa đông, cùng ngồi sát bên nhau vừa ăn kem vừa cười nói rúc rích.

Kem khiến chúng ta muốn được gần nhau hơn, muốn ôm nhau hơn để 'sưởi ấm' cho nhau trong những ngày lạnh lẽo này. Chẳng phải vì vậy mà kem đã trở thành điều vô cùng hấp dẫn không thể bỏ qua của bạn trong mùa đông sao.

Skyline Coffee với vô cùng nhiều vị kem Newzeland thơm ngon, béo ngậy đã sẵn sàng cho một mùa đông “ấm áp” của bạn rồi đó, cùng đến và trải nghiệm sự hấp dẫn của kem mùa đông nhé!

(Nguồn tham khảo: https://www.giadinhmoi.vn/suc-khoe/5-ly-do-vi-sao-chung-ta-thich-an-kem-vao-mua-dong-d2576.html)