phandinhtung
ngocanh
maitiendung
vickynhung
tuanhung
tuanhung

Hiện tại khách hàng có thể order món trên ứng dụng NOW

camvan
Trang phụ 3 - Tai app

Lợi ích bất ngờ từ các loại nước ép trái cây tươi

Nước ép trái cây không chỉ cung cấp chất dinh dưỡng mà còn là nước giải khát tuyệt vời có khả năng chống lại một số bệnh thông thường hay thậm chí là bệnh ung thư cũng rất hiệu quả.

Thanh lọc cơ thể

Uống một ly nước trái cây tươi mỗi sáng giúp bạn thanh lọc cơ thể. Nếu bạn không ăn trái cây mỗi ngày, cách thay thế dễ dàng nhất là biến nước trái cây tươi thành một phần trong thực đơn của bạn. Tuy nhiên, bạn phải tránh xa những loại nước ép trái cây được đóng hộp bằng mọi cách.
Một ly nước trái cây tươi chứa tất cả các enzyme, khoáng chất và vitamin dễ hấp thụ đối với cơ thể. Việc uống nước trái cây tươi thường xuyên giúp bạn tránh được nhiều bệnh.

Hỗ trợ giảm cân

Bạn có thể bắt đầu bằng cách uống một ly nước trái cây tươi mỗi sáng để thấy sự khác biệt về cân nặng. Bên cạnh việc giảm cân, nước ép trái cây còn tăng cường hệ thống miễn dịch, hỗ trợ tiêu hóa, ngăn ngừa dị ứng cũng như các loại bệnh xâm nhập vào cơ thể. Nước ép trái cây thanh lọc cơ thể, loại bỏ các độc tố tích tụ.

Giàu vitamin

Ăn trái cây và rau sống có lợi hơn uống nước ép. Tuy nhiên, mỗi loại nước trái cây đều có một lợi ích sức khỏe nhất định, chúng giúp bạn trữ nước trong cơ thể.
Nếu bạn đang cảm thấy mệt mỏi có thể uống một ly nước ép cần tây. Nếu bạn cảm thấy kiệt sức sau một ngày dài làm việc, bạn có thể uống một ly nước gừng hoặc chanh vì nó sẽ giúp bạn phục hồi năng lượng.

Điều hay ho nhất về nước ép trái cây là chúng dễ dàng được tiêu hóa và sẽ ngay lập tức cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho bạn.

Ngăn ngừa cảm giác thèm ăn

Mỗi khi bạn thèm ăn một thứ gì đó, bạn thường chuyển sang ăn đồ ăn vặt không lành mạnh trong thời gian dài. Nước ép trái cây tươi sẽ ngăn chặn sự thèm ăn này và lấp đầy bụng của bạn cho đến bữa ăn tiếp theo.

Nước ép tốt cho sức khỏe như thế, nhưng sử dụng nhiều quá cũng không tốt, cần phải tìm hiểu kỹ lúc nào không được uống nước ép, tùy vào từng thời điểm thì nên uống loại nước ép nào là tốt cho sức khỏe nhất!

Một cốc nước ép trái tươi mỗi ngày là đủ cho cơ thể của chúng ta!