quangle
quangle

Trang phụ 1 - Giam gia

baothanh
Hoangquyen
tuanvu
vicky nhung
mylinh

"TỰ HÀO VIỆT NAM" CHINH PHỤC TRÁI TIM CÁC NHÀ BÁO TẠI SKY LOUNGE

Trong làng thể thao thế giới, không ai là không biết cô gái vàng Wushu Nguyễn Thúy Hiền. 
Sở hữu 7 HCV vô địch thế giới cùng không đếm xuể các HCV châu lục và khu vực, dù đã rời sàn đấu ở cương vị vận động viên hơn 20 năm, Nguyễn Thúy Hiền vấn tiếp tục là tượng đài thể thao Việt Nam,  là tấm gương lớn cho các thế hệ thể thao Việt Nam. MV "Tự hào Việt Nam" được huyền thoại thể thao Nguyễn Thúy Hiền và học viện Võ thuật Việt Nam chế tác nhằm truyền lửa, tiếp sức cho các vận động viên trẻ trong SEA Games 31. 


Theo chia sẻ của cựu vận động viên trong họp báo ra mắt MV "Tự hào Việt Nam" tại Sky Lounge: "Tôi cảm thấy những câu từ trong ca khúc 'Đường đến vinh quang' gần gũi nhất với những vận động viên như tôi. Chạm tới vinh quang chắc chắn phải đổ rất nhiều mồ hôi, nước mắt, công sức.. và qua MV tôi muốn nhắn nhủ các em hãy nỗ lực, nỗ lực thật nhiều để mang vinh quang về cho Tổ quốc."

Những thước phim kì công được dàn dựng tại địa đầu Tổ quốc, những địa điểm nổi bật mang đậm màu sắc Việt Nam ... kèm giai điệu hào hùng được nâng tầm bởi hệ thống âm thanh tuyệt hảo của Sky Lounge đã làm rung động toàn bộ khán phòng họp báo. 

Chắc chắn rằng MV của cựu vận động viên vừa tài năng vừa vô cùng xinh đẹp sẽ là nguồn động lực lớn lao để thể thao Việt Nam dành trọn mục tiêu "đến vinh quang" và đứng đầu bảng tổng sắp huy chương trong SEA Games 31. 
Viva Việt Nam 

#SEAGAMES31 #NguyễnThúyHiền #Wushuvietnam 
#SkyLounge #SkylineCoffee 
#HCVSEAGames